0

ประชาสัมพันธ์สนามสอบ

การประชาสัมพันธ์ของสนามสอบ

ในการจัดสอบความถนัดทั่วไป (GAT) และความถนัดท

1

เทคนิคการเขียนโครงการ

เทคนิคการเขียนโครงการง่าย ๆ ค่ะ ก่อนลงมือเขียนโครงการ ท่านจะต้องตั้งคำถามและตอบคำถาม 6 W 1H  คือ

W1   =   WHO         

0

การบริหารความเสี่ยง

 

การจัดทำการบริหารความเสี่ยงขกองหน่วยงานภายใน  มมส ปีงบประมาณ 2557 จะดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลและลงตาราง

0

การประเมินหลักสูตร

แบบประเมินหลักสูตร ชุดที่ 1 แบบรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 และ 2.6) และภายนอก (ต

2

นิสัยไทยๆ ที่ทำให้ไทยไม่พัฒนา

2

การเมืองไทยควรทำเพื่อในหลวง

ขอเป็นอีกเสียงหนึ่ง  ที่รักในหลวง รักประเทศไทย  แต่ก็ไม่อยากเห็นคนไทยแตกแยกกัน  เข้าใจว่าแต่ละฝ่ายก็ต้อ

2

การแจกเอกสารและสื่อประชาสัมพันธ์

กองบริการการศึกษา ได้ขอความอนุเคราะห์ คณะ/วิทยาลัย ในการจัดส่งแผ่นพับประชาสัมพันธ์ เพื่อจะนำไปแจกให้กับ

0

ข้อปฏิบัติที่ดีของพนักงานขับรถ ที่ผู้บริหารต้องการ

 


1.  การแต่งกายของพนักงานขับรถและการปฏิบัติหน้างาน

        1.1  พนักงานของบริษัท ฯต้องใส่เครื่องแ

0

งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ MSU-EDS

ระบบสารบรรณ  หัวข้อ เมนูทะเบียนหนังสือรับ-ส่ง    ตรงที่มีการลงนาม  คือผู้ลงนามในหนังสือ  อยากให้มีการกำ

1

เปิดโฟล์เดอร์ล่าสุดให้อัตโนมัติ

หากคุณเคยใช้โปรแกรมบางตัวอย่างเช่น ACDSee จะทราบได้ดีว่าฟังก์ชันง่ายๆ อย่างการเปิดโฟลเดอร์ล่าสุดก่อนปิดโปร

1

เบื่อจุงเบย… ดู Youtube แล้วกระตุก… เปลี่ยนวิธีดีกว่า

ทิปในครั้งนี้ก็จะเอาใจคนที่เครื่องช้า (แบบมากๆ เลยก็ว่าได้) หรือไม่ชอบการดูคลิปกระตุกบน Youtube ผมก็เป็นนะ

1

ความสำคัญของการเป็น “พ่อ”

1

วิธีการเตรียมสุขภาพให้พร้อมสำหรับการสอบ

ในช่วงการสอบมักมีนักศึกษาป่วยฉุกเฉินเป็นจำนวนมาก สาเหตุการป่วยที่พบบ่อย
คือ นอนดึก หรือไม่ได้นอน ไม่ได้

3

เด็กไม่เอาถ่าน คำนี้มีที่มาจากอะไร?

เด็กที่วันๆ เอาแต่เล่นเกมส์ออนไลน์ ไม่อ่านหนังสือเรียน การบ้านไม่ทำ งานบ้านก็ไม่เคยคิดจะหยิบจับช่วยเหล

0

อาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารเพื่อสุขภาพ

สวัสดีค่ะ วันนี้มีอาหารเพื่อสุขภาพมาแนะนำกันค่ะ เชื่อ

0

การดูแลสุขภาพ

สุขภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญ การดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก

วันนี้มีหลักการดู

1

น้ำมะตูม

น้ำมะตูม

ส่วนผสมน้ำมะตูม

- มะตูมแห้ง 8 กรัม( 2ชิ้น )
- น้ำตาลทราย 15 กรัม( 1 ช้อนคาว )
- น

0

น้ำกระเจี๊ยบ

ส่วนผสมน้ำกระเจี๊ยบ

- ดอกกระเจี๊ยบสด/แห้ง 20 กรัม ( 5 ดอก )
- น้ำเชื่อม 30 กรัม ( 2 ช้อนคาว )
- น้ำเปล่า 200 กรัม ( 14 ช้อนคาว )

Pages ... 1 2 3 4 5