0

การดูแลสุขภาพกับ นิวทีไลน์โปรตีน (NUTRILITE)

สุขภาพดีไม่มีขาย…..อยากได้ต้องทำเอง  การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเรามีเงินรวยล้นฟ้า..แต่ถ้าสุขภาพไม่ดีแล้วคุณจะมีความสุขมัยครับ….เพาะฉนันสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญมากในการดำรงชีวิต การดูแลสุขภาพก็มีหลายวิธีเราก็ควรศึกษาดูว่าวิธีที่เหมาะกับตัวคุณ กับการที่ต้องออกกำลังกาย ทำงานหนัก  ผมก็เลยมีวิธีง่ายๆสำหรับการดูแลสุขภาพอีก 1 วิธีมาแชร์เป็นความรู้หรือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการดูแลสุขภาพครับ….รองมา่อ่านแล้วก็ศึกษาข้อมูลดูนะครับ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน

โปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และให้กรดอะมิโนจำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิตต่างๆ ในร่างกายโปรตีนสกัดเข้มข้นให้กรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วนปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล

โปรตีนกลับร่างกาย

โปรตีนมีบทบาทสำคัญต่อร่างกายในแต่ลวันเราจำเป็นต้องรับประทานโปรตีนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายส่วนผสมของนิวทีไลน์ออล แพลนท์ โปรตีนมาจากธรรมชาติปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล สารอาหารจากถั่วเหลือง

โปรตีนคุณภาพ

นิวทีไลน์ออล แพลนท์โปรตีนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนปราศจากไขมันหนึ่งหน่วยบริโภคของนิวทีไลน์ออลแพลนท์ โปรตีน 10 กรัม ให้โปรตีน 8 กรัม และเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกเช่นเดียวกับแหล่งโปรตีนอื่นๆ…

ข้อมูลอ้างอิงจากผู้ทดลองใช้ได้ผลจริง……………..http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=110282

Share and Enjoy:
  • Facebook
  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Print

You must be logged in to post a comment.