1

แจ้งข่าวการสอบ O-NET ม.6 ประจำปีการศึกษา 2555

สอบวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556  จำนวน 3 วิชา  คือ  1) วิชาสังคมศึกษาฯ 2) วิชาคณิตศาสตร์ 3) วิชาภาษาอังกฤษ

สอบวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556  จำนวน 3 วิชา คือ 1) วิชาภาษาไทย 2) วิชาวิทยาศาสตร์ 3) วิชาสุขศึกษา และพลศึกษา ศิลปะ การงานอาชีพฯ

 อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำข้อสอบ

  1. ปากกา  ใช้สำหรับกรอกรายละเอียดต่าง ๆ บนหัวกระดาษคำตอบ

  2. ดินสอดำ 2B ใช้สำหรับระบายรหัสวิชา เลขที่นั่งสอบ และกระดาษคำตอบที่ต้องการเลือก

  3. ยางลบ

  4. กบเหลาดินสอ

หลักฐานที่ใช้ในการเข้าห้องสอบ

  บัตรประจำตัวนักเรียนที่มีรูป หรือ หลักฐานอย่างอื่นที่สามารถใช้แสดงตัวตนของนักเรียน หากไม่มีหลักฐานมาแสดง และเป็นผู้มีสิทธิ์สอบจริง ให้ผู้เข้าสอบบันทึกในแบบฟอร์มสำหรับผู้เข้าสอบปฏิบัติผิดระเบียบการสอบ

Share and Enjoy:
 • Facebook
 • Google Bookmarks
 • Twitter
 • Print
 1. mixzarobben พูดว่า:

  [url=http://www.yourdomain.com]Your Keywords[/url]
  การท่องเที่ยวทั่วโลกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ ของคนทั่วโลกเพราะถือว่าได้ผ่อนคลายจากการทำงานหนัก ซึ่งการ ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก

  นั้นมีหลายบริษัทให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น การ [url=http://www.briotravel.co.th]ทัวร์ญี่ปุ่น[/url] [url=http://www.sbatravel.co.th]ทัวร์เกาหลี[/url] [url=http://www.sbatravel.co.th]ทัวร์เวียดนาม[/url] [url=http://www.sbatravel.co.th]ทัวร์จีน[/url] [url=http://www.sbatravel.co.th]ทัวร์ไต้หวัน[/url] ซึ่งก็จะมีวัฒนธรรมที่ต่างกันออกไป

  การท่องเที่ยวทำให้เรารู้สึกถึง วัฒนธรรมของคนทั่วโลก และถ้าหากเราอยากไปเที่ยว [url=http://www.briotravel.co.th]ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก[/url] หรือ เที่ยว [url=http://www.briotravel.co.th]ทัวร์เกาหลีราคาถูก[/url]

  และ [url=http://www.briotravel.co.th]ทัวร์ไต้หวันถูก[/url] เราก็ควรที่จะวางแผนล่วงหน้าว่าจะทำอย่างไรถึงจะได้ความรู้สึกว่า ถูกและดีจริง เพื่อที่จะให้คุณไม่พลาดถึงความประทับใจอีกด้วย

  [url=http://www.viptravelsgroups.com]ทัวร์ญี่ปุ่น[/url] [url=http://www.viptravelgroups.com]ทัวร์ยุโรป[/url] [url=http://www.viptravelsgroups.com]เที่ยวญี่ปุ่น[/url]
  [url=http://www.briotravel.co.th]เที่ยวยุโรป[/url]

You must be logged in to post a comment.