0

ภาพแบบร่างสุดท้ายของ iPhone mini

หลังจากที่เราได้นำเสนอภาพแบบร่าง iPhone mini ไปเมื่อก่อนหน้านี้ เราได้รับแจ้งมาว่าภาพก่อนหน้าเป็นโครงสร้างแบบ Draft คร่าวๆ ซึ่งมีการจัดทำขึ้นมาเพื่อจำลองหน้าตาแบบไม่สนใจสเกลเฉยๆ ซึ่งทำให้อาจจะมีตำแหน่งของปุ่มต่างๆ และขนาดตัวเครื่องแปลกตาลงไปบ้าง แต่ครั้งนี้เราได้รับข้อมูลสำคัญจากแหล่งข่าวของเรา นั่นคือภาพแบบร่างขั้นสุดท้ายสำหรับส่งผลิตจริงของ iPhone mini นั่นเอง

ภาพที่เห็นเป็นภาพ 3D ของ iPhone mini ที่จำลองให้เห็นภาพโครงสร้างภายนอกอย่างชัดเจน ซึ่งดูแล้วก็ใกล้เคียงกับภาพที่เห็นหลุดกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเราสามารถยืนยันได้พอสมควรว่า iPhone mini จะออกมาหน้าตาแบบนี้แน่ๆ ส่วนคุณภาพของวัสดุก็ต้องรอดูกันอีกทีหนึ่ง

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เราได้รับแจ้งมาว่า iPhone mini จะมีขนาดความหนามากกว่า iPhone 5 อยู่ราวๆ 1 มม. ส่วนขนาดหน้าจอยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะใช้ขนาดเท่าไร แต่เท่าที่ดูจากแบบร่างแล้วเป็นไปได้มากๆ ว่า iPhone Mini จะมาในขนาดหน้าจอ 1136 x 640 pixel

ซึ่งถือว่าเท่ากับ iPhone 5 เท่ากับว่า iPhone mini อาจจะไม่ใช่ iPhone รุ่นไซส์เล็กซะทีเดียว แต่อาจะเป็น iPhone ที่เน้นทำมาให้มีราคาต่ำกว่าปรกติเป็นหลักไม่ได้เน้นตัวเครื่องขนาดเล็กแต่อย่างใด

 

ที่มา : http://www.itday.in.th

Share and Enjoy:
  • Facebook
  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Print

You must be logged in to post a comment.