2

5 เชื้อโรคร้ายในอาหารและวิธีป้องกัน

Share and Enjoy:
  • Facebook
  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Print
  1. phensiri พูดว่า:

    พูดถึงสิ่งปนเปื้อนในอาหาร ก็มักจะนึกถึงเส้นผม ขาแมลงสาบ หรือสารเคมีตกค้างในอาหาร แต่มักจะมองข้ามเชื้อโรคซึ่งถือเป็นสิ่งปนเปื้อนที่อันตรายที่สุด และควรระวังที่สุด เพราะเชื้อโรคในอาหารนั้นไม่สามารถตรวจพบได้ทุกครั้งเหมือนตรวจหาสารเคมี วันนี้เราจึงข้อมูลดีๆมาฝากเกี่ยวกับเรื่องของ 5 เชื้อโรคร้ายที่มักแฝงมากับอาหารพร้อมทั้งวิธีป้องกันเพื่อให้ทุกคนระวังในการรับประทานอาหารมากขึ้นค่ะ

  2. ขวัญ พูดว่า:

    น่ากลัวจัง ต่อไปจะต้องใส่ใจในการทำอาหารให้สุกมาก ๆ เพราะบางทีก็รู้สึกว่า ความเร่งรีบ ทำให้เราทานอาหารแบบสุก ๆ ดิบ ๆ น่ะ

You must be logged in to post a comment.