0

5 สถานที่ท่องเที่ยวรับซัมเมอร์

1. หาดตาแหวน เกาะล้าน จ.ชลบุรี… หาดทรายสีขาวสวยงาม น้ำทะเลใสกิ๊ก แถมยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้ง เจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท หรือกิจกรรมบนหาดทรายอื่นๆ อีกเพียบให้ได้ลั่ลล้าในซัมเมอร์นี้ นอกจากนี้ อาหารทะเลรสเด็ดพร้อมเสิร์ฟมียาวไปตลอดแนวชายหาดให้ได้เลือกร้านกันแบบตามใจ
2. เกาะ ช้าง จ.ตราด… เราจะลืมเกาะที่ใหญ่เป็นที่ 2 ของเมืองไทยได้อย่างไร !! เกาะช้าง จ.ตราด เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่แสนเหมาะเจาะที่จะไปชิลล์เอ้าท์ในซัมเมอร์นี้ เพราะที่เกาะช้างนั้น มีสิ่งที่น่าสนใจ และดึงดูดนักท่องเที่ยวอยู่มากมายเลยทีเดียว ทั้งหาดทรายสวย ทะเลใส หมู่บ้านชาวประมง ป่าชายเลน น้ำตก หมู่บ้านช้าง และมีกิจกรรมต่างๆ ให้สนุกกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ ตกปลา ไดหมึก พายเรือคายัก พายเรือแคนนู ล่องแพ ชมหิ่งห้อย ฯลฯ
3. เกาะเสม็ด จ.ระยอง… อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวหน้าร้อนที่ทั้งชาวไทย และเทศต่างพากันข้ามเรือไปนอนอาบแดด ผ่อนคลายสบายใจที่เก้าอี้ผ้าใบริชายหาดสีขาว เกาะเสม็ดแสนจะขึ้นชื่อในเรื่องของที่พักที่อลังการงานสร้างมีหลากหลายรูป แบบตามงบประมาณการเที่ยวของแต่ละบุคคล ซึ่งแต่ละที่แสนจะชิลล์ และสวยงามต่างๆ กันออกไป รับรองว่ามาเสม็ดปีนี้ จะติดใจ

4. เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี… “โอ้..เกาะสมุยมันดียังไง ที่ทำให้เรานั้นต้องอยากไป” ตอบได้ไม่ยาก เพราะที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตในหน้าร้อนที่มีผู้คนมาเที่ยว กันอย่างคึกคัก ทั้งหาดทรายชายทะเล สวนผีเสื้อ น้ำตก รับรองว่าได้หลากหลายประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สนุกแน่นอน
5. หาด ป่าตอง จ.ภูเก็ต… หาดที่ถูกขนานนามว่า ไข่มุกอันดามัน นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากสำหรับการมาพักผ่อนตากอากาศในฤดู ร้อน และเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะมีทั้งหาดทรายที่สวยงาม มีโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ผับ บาร์ เป็นการมาเที่ยวแบบคึกคัก คนรักในสีสันเมืองชายทะเลห้ามพลาดทีเดียว
Share and Enjoy:
  • Facebook
  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Print

You must be logged in to post a comment.