5

ถังขยะแบบนี้ดีมั้ยค่ะ

เพิ่มรูป

 

Share and Enjoy:
 • Facebook
 • Google Bookmarks
 • Twitter
 • Print
 1. สวัสดิ์น้อย กองทะเบียนฯ พูดว่า:

  มองไม่ค่อยเห็นครับ … แต่หากเป็นสิ่งดีต่อสังคม ย่อมดีแน่นอนครับ ทำมาเยอะ ๆ ให้ มมส เรานะครับ ยังไงก็เผื่อกองทะเบียนฯ สัก 5-10 ถังด้วยนะครับ

 2. sawanee พูดว่า:

  มีขยะเยอะแยะในมหาวิทยาลัย แต่จิตสำนึกในการทิ้งขยะของนิสิตมีน้อยมาก สิ่งสำคัญที่เราทุกคนต้องสร้างให้กับนิสิตคือจิตสำนึกที่ดีในการทิ้งขยะให้ถูกที่ ถูกทาง เพื่อความเป็นระเบียบ สวยงามอย่างยั่งยืน ไม่ใช่แค่ชั่วครั้งชั่วคราว

 3. ขวัญ พูดว่า:

  ถึงจะมองไม่ชัดว่าเป็นถังขยะแยกกี่ประเภท แต่ถังขยะก็ออกแบบได้เก๋ดี…น่าเชิญชวนให้ทิ้ง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีไว้เพื่อฝึกให้นิสิตและบุคลากรในมหาวิทยาลัยของเรา มีวินัยในการทิ้งขยะแยกประเภทให้ชินจนเป็นนิสิย…เพื่อมหาลัยเราจะได้สะอาด น่าอยู่ ไม่แพ้สถาบันอื่น เหมือนกับหอพักในของเราก็มีโครงการรักหอพัก รักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งจะจัดกิจกรรมในเร็ว ๆ นี้ รูปแบบโครงการเน้นรณรงค์ให้นิสิตมีนิสัยทิ้งขยะแยกประเภท ซึ่งเราจะจัดซื้อถังขยะแยกประเภท คือ ขยะเปียก ขยะแห้ง ขยะอันตราย และขยะรีไซเคิล ก็อยากเชิญชวนบุคลากรและนิสิตทุกคนช่วยกันทิ้ง ช่วยกันแยก ด้วยนะคะ เพื่อมหาวิทยาลัยของเราค่ะ

 4. yum พูดว่า:

  ดีค่ะ แต่ขอให้แยกประเภทของขยะให้ชัดเจนว่า ขยะเปียก/ขยะแห้ง/ขยะอันตราย และสามารถวางไว้ตามจุดที่นิสิตและบุคลากรสะดวกทิ้ง เพราะถังขยะสวยน่าทิ้งลงถังมากๆค่ะ

 5. puangpayom.b พูดว่า:

  จะโปรโมทถังขยะนี้ตอนไหนหนอจะได้ร่วมด้วยช่วยกัน และจะนำไปไว้ที่ใหนบ้างหนอ แต่ถ้านำร่องภายในสำนักงานอธิการบดีน่า ok มั๊ยคะ

You must be logged in to post a comment.